1 năm
kinh nghiệm

Thiết kế, sản xuất và thi công

1
thương hiệu

Đối tác khách hàng rất hài lòng

1
dự án

Sự kiện, triển lãm và trang trí bán lẻ

về chúng tôi

Sáng tạo, uy tín & tận tâm

Sự kiện, Triển lãm, Trang trí Bán lẻ là những yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược xây dựng thương hiệu nào. Đó là khâu thuộc mảng tiếp thị nên có giá trị cốt lõi chính là để thúc đẩy bán hàng, tạo nên sự khác biệt và có thể là đột phá cho một thương hiệu vì cạnh tranh trên thương trường giống như "giữa một rừng hoa, làm sao ta biết bông hoa nào là đẹp nhất".

Khánh Ngọc được thành lập bởi những chuyên gia thiết kế trong lĩnh vực marketing. Sức mạnh của chúng tôi là không ngừng sáng tạo để đưa ra những giải pháp tốt nhất với mong muốn tạo nên sự khác biệt và đột phá cho cho thương hiệu của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất

Thiết kế sáng tạo

Đội ngũ chuyên viên thiết kế tài năng và nhiều kinh nghiệm, với nhiệt huyết và đam mê sẽ mang đến cho bạn những concept sáng tạo và đột phá.

In KTS chất lượng cao

Với dàn máy in kỹ thuật số công nghệ hiện đại chúng tôi đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc nhận diện thương hiệu của bạn luôn sắc nét với thời gian

sản xuất & thi công chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất hơn 1500m2 và đội ngũ thợ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng dự án.

Nguyễn Trung Thành

Director

Mai Trường Sơn

Operations Manager

Nguyễn Thu Trang

Senior Account