Trang trí Noel

Sự kiện lễ hội, Noel, Tết ... là những dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiếp thị bán hàng thúc đẩy doanh thu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công cho các trung tâm thương mại, tòa nhà, siêu thị, khách sạn, chúng tôi chúng tôi nắm rõ mọi vấn đề của từng giai đoạn trong một dự án, từ thiết kế đến khi thi công lắp đặt. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo sự chuẩn bị suôn sẻ nhất cho các sự kiện của bạn.

Trang trí Tết

Trang trí Event

Gian hàng triển lãm

Hội chợ triển lãm là một trọng những hoạt động tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và tìm kiếm đối tác. Nhiệm vụ của chúng tôi là để khách hàng tiếp thu thông điệp thương hiệu của bạn bằng tất cả các giác quan một cách sống động khi họ ghé thăm gian hàng. Kết thúc dự án, chúng tôi tiếp tục phân tích các phản hồi từ khách hàng của bạn, cập nhật các xu hướng mới nhất để chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa lợi tức đầu tư của bạn cho các dự án tiếp theo.

Nội thất bán lẻ

Để thu hút khách hàng thì việc bài trí không gian bán lẻ rất quan trọng. Chúng tôi đảm bảo các phòng trưng bày của bạn nổi bật giữa đám đông và cũng hoàn hảo trong từng khâu hoàn thiện. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ thiết kế để bắt mắt mà còn để giữ cho khách hàng của bạn tương tác và cuối cùng đi đến quyết định mua hàng. Đặc biệt, chúng tôi rất chú trọng đến vật liệu, các chi tiết hoàn thiện và trên hết là bảo dưỡng. Chúng tôi áp dụng quy trình Quản lý chất lượng toàn diện để đảm bảo các đặc điểm nhận diện thương hiệu của bạn xuất hiện và duy trì nhất quán theo thời gian.